TIN TỨC & SỰ KIỆN
HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HUMBER COLLEGE - HỌC BỔNG HOT, VISA CAO

Thành lập năm 1967, Humber là một trong những trường lớn nhất Canada và là trường công lập được Bộ Giáo dục Canada công nhận là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình sau PTTH và sau Đại Học.

Chi tiết >>
CHƯƠNG TRÌNH SDS THAY THẾ HOÀN TOÀN CES TRONG NĂM 2018.

Ngày 11/03/2018 vừa qua,tổng lãnh sự quán Canada đã có thông báo chứng thức về 2 chương trình này SDS và CES.

Chương trình CES sẽ chính thức đóng lại vào ngày 30/6/2018.

American Honors -Chương trình cao đẳng danh dự tại Mỹ

American Honors mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu, bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

SỐ THỊ THỰC CHO NGƯỜI VIỆT NAM TĂNG NHIỀU SO VỚI THỜI GIAN TRƯỚC

““ Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, dù đến hay đi …”

-Trưởng phòng lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM-

3 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT CỦA DU HỌC SINH

Du học dĩ nhiên là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như có thêm những trải nghiệm thật tuyệt và bổ ích ở môi trường, văn hoá mới.