TIN TỨC & SỰ KIỆN
4 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC HIỆU QUẢ

Trước khi du học, bạn cần phải chọn địa điểm, trường và ngành học cũng như lên kế hoạch trau đồi khả năng tiếng Anh, kỹ năng mềm.

CÁCH VƯỢT QUA NHỮNG THỬ THÁCH KHI DU HỌC

Trước khi du học, bạn nên chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ, thích nghi nhanh với môi trường mới.

DU HỌC CANADA VÙNG ĐẤT MỚI ĐẦY CƠ HỘI

Canada với nền giáo dục tiên tiến cùng mức giá sinh hoạt, học phí hợp lý đang là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam nhằm đảm bảo tương lai tươi sáng. Canada đang dần trở thành một vùng đất mới đầy cơ hội của khu vực Bắc Mỹ với chính sách visa cởi mở, thân thiện.

VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á VỀ SỐ DU HỌC SINH TẠI HOA KỲ

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM công bố báo cáo về tình hình du học sinh đang theo học ở Hoa Kỳ. Việt Nam xếp thứ 6 trong tổng số các quốc gia có du học sinh học tại đây.

VƯƠN TỚI CÁC NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU BẮC MỸ BẰNG HỌC BỔNG NGHÌN ĐÔ

Chinh phục những suất học bổng cao lên đến 100% để kiến tạo tương lai bằng những tinh hoa của các nền giáo dục hàng đầu như Mỹ và Canada. Tại sao không?

13 ĐIỀU BẠN PHẢI THUỘC NẰM LÒNG KHI PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ

Vòng phỏng vấn xin visa du học Mỹ rất quan trọng và là thử thách không dễ vượt qua nếu bạn không có bản lĩnh, hiểu biết nhất định. Ghi nhớ 13 điều dưới đây biết đâu lại giúp bạn vượt qua thách thức ban đầu mà quan trọng này. Cùng xem nhé!

Chi tiết >>
Anh lên kế hoạch giảm gần một nửa sinh viên quốc tế

Lượng sinh viên quốc tế đến Anh có thể giảm bớt 130.000 người mỗi năm khi Bộ Nội vụ nước này xem xét siết chặt quy định cấp thị thực