TIN TỨC & SỰ KIỆN
Sinh viên Nhật xếp hàng mua đồ ăn của du học sinh VN

Các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đang nấu những món ăn Việt để bán cho người dân Nhật nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Chi tiết >>
Thông tin du học - Cảnh giác với chiêu trò của các đơn vị Du học kém chất lượng

Vừa qua, trên một số trang thông tin điện tử có đăng một số bài viết chủ đề "Nhộn nhạo dịch vụ tư vấn du học" đã vội vàng quy kết vấn đề một cách thiếu hiểu biết tạo điều kiện cho một số công ty dịch vụ du học dỏm lấy cái cớ ngụy biện cho cách kinh doanh kém chất lượng của mình.

HÀNH TRANG DU HỌC - DU HỌC ĐƠN GIẢN NHƯNG CẦN QUYẾT TÂM

Khi đi du học, bạn thường nghĩ có những khó khăn và các khoản tài chính cực kỳ lớn cần chi tiêu.

Chi tiết >>
Kinh nghiệm chuẩn bị hành trang khi đi du học Úc

Sau khi đã hoàn tất thủ tục cần thiết và nhận được visa từ đại sứ quán Úc thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là tìm hiểu những vật dụng nên chuẩn bị cho chuyến hành trình sang Úc.

Chi tiết >>
Nữ cử nhân nhỏ nhắn nhận học bổng Tiến sỹ ở Mỹ

Phạm Thị Hà đã vinh dự nhận được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại học hàng đầu Mỹ Illinois.

Chi tiết >>
Chàng trai nhận được 13 học bổng Mỹ giờ ra sao?

Một năm nhìn lại, chàng trai này đã có những chia sẻ về thú vị về cuộc sống du học cũng như sinh hoạt nơi xứ người.

Học sinh tiểu học “săn” học bổng trường Mỹ

Trước đây nếu chỉ có sinh viên hoặc học sinh THPT mới “săn” học bổng của các trường ĐH thì nhiều những học sinh THCS hay thậm chí cuối cấp tiểu học hiện đã hình thành ý thức tìm kiếm học bổng tại nhiều trường trong và ngoài nước.