TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC
TẠI SAO CHỌN CÔNG TY BẮC Á ?
TIN TỨC & SỰ KIỆN TIN TỨC & SỰ KIỆN

VƯƠN TỚI CÁC NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU BẮC MỸ BẰNG HỌC BỔNG NGHÌN ĐÔ

Chinh phục những suất học bổng cao lên đến 100% để kiến tạo tương lai bằng những tinh hoa của các nền giáo dục hàng đầu như Mỹ và Canada. Tại sao không?

Bắc Mỹ là lục địa tiên phong về phát triển kinh tế và văn minh trên toàn cầu, với 2 đại diện xuất sắc là Mỹ và Canada. Về giáo dục, đây cũng là môi trường đào tạo ra những nhân tài toàn diện nhất cho thế giới. Đáng chú ý là chính phủ cả 2 nước này đều vô cùng quan tâm đến việc đầu tư cho giáo dục. Cụ thể, trong năm 2015/2016, chính phủ Mỹ đã tài trợ đến 6% trên tổng ngân sách cho Sở Giáo dục (Theo Forbes), còn Canada thì dành 5,5 % GDP để phát triển đồng đều cho tất cả hệ thống các bậc học (theo Ngân hàng Thế giới – WB). Cũng vì lẽ đó, 2 quốc gia này đã cực kỳ thành công trong việc xây dựng nên một thương hiệu giáo dục chất lượng top đầu, đi cùng với nhiều chương trình học bổng giá trị cao.

Du học Mỹ - Canada trong năm 2017, HSSV Việt Nam sẽ có cơ hội săn được các suất học bổng nghìn đô

Du học Mỹ: Dự bị đảm bảo – học bổng liền tay!

Sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, nước Mỹ cung cấp khá nhiều chương trình học bổng giá trị cho học viên quốc tế. Đặc biệt, trong năm 2017 tới, các bạn sinh viên du học Mỹ sẽ được mở ra nhiều cơ hội săn học bổng dễ dàng cùng các tập đoàn giáo dục dự bị danh tiếng. Trong đó, đáng chú ý nhất chương trình học bổng INTO lên đến 10,000 USD cho 8 trường đại học (ĐH Colorado State, ĐH Oregon State, ĐH South Florida, ĐH Marshall, ĐH George Mason, ĐH Drew, ĐH Saint Louis và ĐH Alabama ở Birmingham) và chương trình học bổng tiếng Anh của ESLI trị giá từ 500 USD – 1,000 USD cho 5 trường (ĐH Wisconsin Superior, ĐH Southern Illinois Edwardsville, ĐH Western Kentucky, ĐH West Texas A & M và ĐH Texas A&M - Corpus Christi).

Các chương trình này được chạy xuyên suốt trong cả năm học thuật với điều kiện dành cho ứng viên cực kỳ đơn giản. Cụ thể, các bạn chỉ cần có điểm trung bình học thuật năm cuối cấp từ loại khá trở lên (không yêu cầu tiếng Anh) là đã có thể nộp đơn săn học bổng. Đây là cách sinh viên quốc tế đến từ các nước khác chuẩn bị cho mình những kiến thức đảm bảo trước khi bắt đầu khóa học chính thức và giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí du học.

Hình ảnh sinh viên quốc tế trước trung tâm INTO đặt tại ĐH Oregon State

Du học Canada: Rầm rộ chương trình học bổng 100% từ học viện Humber

Humber là một học viện danh tiếng và chương trình học bổng của trường cũng được biết đến nhiều nhất tại Canada. Với thâm niên hoạt động gần 50 năm, Humber vô cùng thấu hiểu mong muốn giảm nhẹ gánh nặng tài chính du học cũng như nhu cầu khẳng định năng lực bản thân của các bạn trẻ. Và để nối tiếp truyền thống trao học bổng cho tân sinh viên, học viện đã bắt đầu khởi động chương trình học bổng toàn phần cho năm 2017 một cách rầm rộ. Thêm vào đó, sinh viên du học Canada có mục tiêu thấp hơn cũng có thể thử nộp hồ sơ săn các suất học bổng giảm 5,000 CAD học phí từ trường.

Xem thêm
→ Thủ tướng Úc mở cửa biên giới cho sinh viên quốc tế quay trở lại vào tháng 7-2020
→ CHƯƠNG TRÌNH SDS THAY THẾ HOÀN TOÀN CES TRONG NĂM 2018.
→ DU HỌC CANADA VÙNG ĐẤT MỚI ĐẦY CƠ HỘI
→ VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á VỀ SỐ DU HỌC SINH TẠI HOA KỲ
→ 13 ĐIỀU BẠN PHẢI THUỘC NẰM LÒNG KHI PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ
→ Anh lên kế hoạch giảm gần một nửa sinh viên quốc tế
→ HỌC SINH TRUNG QUỐC CHƠI GOLF ĐỂ SĂN HỌC BỔNG MỸ
→ 10 nghề lương cao nhất nước Mỹ năm 2017
→ Hàn Quốc nới lỏng visa nhằm thu hút du học sinh ở lại làm việc
→ 10 nghề cần bằng thạc sĩ ở Mỹ