TIN TỨC & SỰ KIỆN
CHÍNH SÁCH VISA MỚI

Theo Sắc lệnh Hành pháp của Tổng Thống Hoa Kì, tất cả các đương đơn có thị thực hết hạn trên 12 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn khi xin cấp mới thị thực cùng loại.

HỌC SINH TRUNG QUỐC CHƠI GOLF ĐỂ SĂN HỌC BỔNG MỸ

Bên cạnh kết quả học tập, tài năng chơi golf giúp nhiều học sinh Trung Quốc giành được học bổng vào trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

10 nghề lương cao nhất nước Mỹ năm 2017

Dựa trên những số liệu từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, Business Insider đã chỉ ra top 10 nghề được trả lương cao năm 2017, đáng nói là tất cả đều thuộc lĩnh vực y tế.

Chi tiết >>
Hàn Quốc nới lỏng visa nhằm thu hút du học sinh ở lại làm việc

Từ tháng 1, sinh viên nước ngoài có chứng chỉ kỹ năng nghề sẽ được Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ định cư và tìm việc. Đây là động thái nhằm đối phó với sự thiếu hụt lực lượng lao động trong ngành chế tạo.

10 nghề cần bằng thạc sĩ ở Mỹ

Bằng thạc sĩ là yêu cầu cần thiết, thậm chí là bắt buộc để trở thành nhân viên chuyên nghiệp trong một số ngành nghề. Top Universities đã chỉ ra 10 ngành nghề thực sự cần tấm bằng này ở Mỹ.

15 đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp tỷ đô

Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider đăng tải ngày 26/1 có sự góp mặt của một số trường ít tên tuổi bên cạnh các "ông lớn" của Mỹ.

Lý do nên du học khối ngành STEM tại Mỹ, Australia và Canada

Chính phủ những nước này có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế theo học khối ngành STEM, tạo điều kiện cho sinh viên có thể ở lại làm việc hoặc định cư lâu dài sau khi học xong.