DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG GREEN RIVER

I/ Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Green River (Green River College) là trường cao đẳng hệ hai năm, nằm gần  thành phố Seattle. Đây là môi trường học tập tuyệt vời, với diện tích rộng 140 mẫu với nhiều cây cối xanh tốt quanh năm, những con đường mòn nhỏ xuyên rừng cây và nhiều cơ sở vật chất mới. Trường chúng tôi có tổng số 9.000 sinh viên theo học, với 1.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 64 quốc gia trên thế giới.

Sinh viên chọn theo học tại Green River vì chi phí thấp, chương trình đào tạo chất lượng, lớp học sĩ số thấp, giảng viên tận tâm, nhân viên thân thiện và có ký túc xá trong trường.

Green River không chỉ được xếp thứ 8 về tỉ lệ sinh viên quốc tế trong các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ mà còn dành Giải thưởng Paul Simon 2013 về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo công dân cho toàn cầu.

II/ Chuyên ngành đào tạo

Có thể học riêng chương trình Associate in Arts hoặc Associate in Science Degrees cũng như các khóa ngắn hạn học hoăc kết hợp với chương trình đại học chuyển tiếp. Các ngành học gồm có: CNTT, hàng không, phát thanh, ngoại thương, diễn thuyết và rất nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất khóa học (ít nhất là 9 tháng), sinh viên có visa F1 có thể xin việc làm (có lương) tại Mỹ trong thời gian tối đa 1 năm. Lựa chọn này gọi là học tập kinh nghiệm thực tiễn.

III/ Chương trình đào tạo

Green River cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng hệ hai năm,

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu,

Chương trình Chuyển tiếp Đại học,

Chương trình Dự bị Chuyển tiếp Đại học,

Chương trình bằng Kép Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông cùng lúc với hoàn thành bằng Cao đẳng và chương trình 4 năm.

Trường cũng ký cam kết Chuyển tiếp với hơn 30 trường đại học đào tạo hệ 4 năm như  UC Davis, UC Santa Barbara, American University, Arizona State University và nhiều trường khác.

IV/ Học phí và chi phí khác

Học phí: $ 9,900/ năm

Phí học tiếng Anh: 3,477/ kỳ; Phí bảo hiểm $270/ kỳ

Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9

Điều kiện nhập học

- Sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đủ 16 tuổi

- Yêu cầu TOEFL 61/173/500, IELTS 5.5

- Không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS nếu sinh viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh để nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi vào chính khoá.

→ MỘT SỐ TRƯỜNG WISCONSIN TUYỂN SINH
→ DU HỌC HÈ MỸ 2018