DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG COASTLINE

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG COASTLINE

I/Giới thiệu chung

Coastline có nhiều chương trình học tập giúp các bạn sinh viên đạt được các bằng cấp và nhiều chứng chỉ trong những lĩnh vực phổ biến. Các chương trình này được các công ty tuyển dụng trên toàn thế giới rất ưa chuộng và yêu cầu.

Coastline là một trong những trường đại học có số bằng cao đẳng đại học cấp cho sinh viên gia tăng nhanh nhất và trường cũng được xếp vào hạng các trường đại học cộng đồng hàng đầu trên toàn quốc.

Sinh viên quốc tế chọn theo học tại Coastline bởi vì trường có một chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai nổi tiếng, tầng lớp sinh viên đa dạng đến từ nhiều miền văn hóa, và vị trí thuận tiện của Quận Orange. Từ địa điểm này, sinh viên theo học tại Coastline có thể nhanh chóng đi đến các bãi biển của California và các địa danh nổi tiếng của Miền Nam California.Coastline nằm cách Phi trường Quốc tế Los Angeles (LAX) khoảng 22 dặm, hay 35 km, về phía nam và chỉ cách Phi trường Quận Orange (John Wayne) khoảng 5 dặm, hay 8 km, về phía bắc. Thời tiết dễ chịu với nhiệt độ trung bình quanh năm 70 độ F, hay khoảng 21 độ C.

Trường Coastline Community College có 3 campus :

Costa Mesa Center, Costa Mesa, CA 92626
Garden Grove Center, Garden Grove, CA 92840
Le-Jao Center, Westminster, CA 92683

II/ Các ngành đào tạo

Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Sức  khỏe, Lịch sử, Dịch vụ con người, Toán học, Tâm Lý học, Xã hội học

III/ Chương trình học

-Chương trình ESL: Được đặc biệt thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên với tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh đang học Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai được tiến bộ trên con đường học vấn cũng như nghề nghiệp.

Sinh viên dự định ghi danh vào chương trình ESL của Coastline sẽ không cần lấy trắc nghiệm TOEFL. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể tham gia chương trình đại học thông thường khác.

-Chương trình cao đẳng

IV/ Chi Phí

$ 6,648/năm

Chi phí Ăn ở

$10,800/năm

Chi phí khác

$1,936/năm

Tổng cộng

$19,436/năm

Kỳ nhập học:  Mùa xuân( tháng 1); mùa thu (tháng 8)

V/ Yêu cầu tuyển sinh

- Sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, đủ 18 tuổi - Không yêu cầu Toefl, sinh viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh dự bị để nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi vào chính khóa.

- TOEFL 450 điểm (thi trên giấy) hoặc 133 điểm (thi trên máy tính). Đối với sinh viên chỉ đăng ký học chương trình ESL, thì không cần phải có điểm TOEFL.

CÔNG TY DU HỌC BẮC Á (NORTHERN ASIA CO., LTD)

592 Điện Biên Phủ, P11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 38395571- 38350762