DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

BERKELEY AND SAN DIEGO

BERKELEY

BERKELEY điểm hay nhất là một văn hóa sinh viên trong một thành phố nhỏ và thoải mái với những cửa hàng và quán bar thời thượng.

Trải nghiệm cuộc sông sinh viên chỉ cách một dãy nhà từ đại học California, Berkeley.

Bạn sẽ có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc và các bài giảng trong khuôn viên trường nằm ngay thành phố học thuật đa dạng này. Đi bộ đường dài trên các ngọn núi tươi đẹp xung quanh, hoặc bắt tàu điện ngầm đi 30 phút vào trung tâm chính của San Francisco. Ga Downtown Berkeley  BART và nhiều điểm dừng xe buýt nằm ngay đối diện với nhà trường, với nhiều không gian để xe đạp nếu bạn thích đi xe đạp hơn các phương tiện công cộng.

NHỮNG NƠI ĐỂ THAM QUAN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

SAN DIEGO

Điểm hay nhất của nó là một thành phố ven biển đầy nắng và sôi động nơi các sinh viên địa phương và quốc tế thưởng thức những lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa đang phát triển mạnh mẽ

Thấy chính mình ở quận Gaslamp lịch sử, nổi tiếng với nhiều lễ hội, địa điểm vui chơi giải trí, và nhà hàng

Bạn sẽ thấy chính mình ở trung tâm của thành phố quốc tế sôi động này. Thời tiết dễ chịu và những bãi biển đẹp là bối cảnh hoàn hảo cho các hoạt động ngòai trời vui vẻ và một phong cách sống đặc trưng California. Có một số điểm dừng xe đẩy chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

NHỮNG NƠI ĐỂ THAM QUAN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

→ MỘT SỐ TRƯỜNG WISCONSIN TUYỂN SINH