DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

SEATTLE DOWNTOWN và SEATTLE HIGHLINE COLLEGE

SEATTLE DOWNTOWN

Nổi tiếng nhất về những quán  cà phê thời thượng và những địa điểm chơi nhạc sống trong một thành phố nhiều sinh viên thân thiện.

Thưởng thức nhạc sống của thành phố đã sản sinh ra Jimmy HendixKurt Cobain

Lạc lối giữa ngữnh quán cà phê náo nhiệt bên dưới tòa tháp chọc trời Space Needle được xây dựng cho hội chợ thế giới 1962, hoặc với những người yêu thích hoạt động ngoài tri, hãy tìm đến dãy núi Cascade gần đó để trượt tuyết, đi bộ đường dài, và chèo thuyền vượt thác. Trường gần biển của chúng tôi có vị trí rất gần chợ Pike Place và tháp Space Niddle, và có nhiều tuyến xe buýt, tàu điện và phà gần ngay trường học.

NHỮNG NƠI ĐỂ THAM QUAN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

SEATTLE HIGHLINE COLLEGE

Điểm hay nhất của nó là một vị trí thanh bình và thư giãn, dễ dàng cả đi trượt tuyết và đến thành phố nhộn nhịp

tận hưởng cảnh đẹp núi olympic hùng vĩ và vẻ đẹp của các tuyến đường thủy nơi đây.

Bạn sẽ học tập trong một khuôn viên trường yên tĩnh và tuyệt đẹp ở phiá nam của Seattle, với tất cả các cuộc sống về đêm, cửa hàng cửa hiệu, viện bảo tàng, và phòng triển lãm của thành phố đều trong tầm tiếp cận. Trường chúng tôi nằm trên khuôn viên Highline rộng hơn 320m2 ở ngoại ô yên tĩnh và thân thiện Des Moines, cách 30 phút đến trung tâm Seattle, với các điểm dừng xe buýt trong tầm đi bộ từ trường.

NHỮNG NƠI ĐỂ THAM QUAN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

→ MỘT SỐ TRƯỜNG WISCONSIN TUYỂN SINH