DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

Học bổng toàn phần du học Mỹ 2015 đại học La Salle

Thông tin học bổng toàn phần du học Mỹ luôn được các bạn học sinh sinh viên Việt Nam rất mong đợi. Hiểu được mong muốn đó, đại học La Salle đã quyết định trao học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Các bạn sinh viên xuất sắc của VN đâu ah? Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ chưa? Còn AMEC thì luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục những học bổng hấp dẫn nhất!

La Salle Uni 03 Học bổng toàn phần du học Mỹ 2015 đại học La Salle

I.  Đôi nét về đại học La Salle

Trường ĐH La Salle được thành lập từ năm 1863 tại Philadelphia – một trong những thành phố tuyệt đẹp, đã và đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Philadenphia cũng là thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ và ngay vị trí thuận lợi giữa thành phố New York và Washington DC trên bờ biển phía Đông nước Mỹ. Philadelphia là điểm đến số 1 của Mỹ dành cho sinh viên quốc tế.

La Salle Uni Học bổng toàn phần du học Mỹ 2015 đại học La Salle

-          Xếp hạng thứ 19 trong các trường đại học Tây Bắc Hoa Kì do US News & World Report bình chọn năm 2011

-          Được công nhận và là thành viên của Hiệp hội Các trường hợp tác chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pelsynvanie, Hội đồng  giáo dục điều dưỡng hợp tác (CCNE)

-          Hạng 41 so với các trường đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng Các trường đại học tốt nhất 2012.

-          Một trong 366 trường Đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo Princeton Review

-          Một trong những trường tốt nhất vì cộng đồng

-          Một trong những nhà cung cấp giáo dục cao liên tục lâu đời nhất của vùng Delaware Valley.

La Salle Uni 01 Học bổng toàn phần du học Mỹ 2015 đại học La Salle

-          Kinh tế: Kế toán, Kinh doanh, QTKD, Kinh Doanh Quốc Tế

-          Khoa học tự nhiên và Xã hội: Truyền thông, Khoa học môi trường, công nghệ sinh học, Sinh học, Hóa học

-          Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật kĩ thuật số và thiết kế truyền thông

II.  Học bổng La Salle dành cho bạn

Có thể bạn không tin nhưng La Salle xét duyệt học bổng chỉ dựa trên điểm GPA của bạn. Hiện tại 97% sinh viên quốc tế đã được trao học bổng. Một con số kỷ lục về số lượng sinh viên quốc tế dành học bổng, và chắc chắn là rất rất khó để bạn có thể tìm được một con số cao hơn tại các trường đh khác tại Mỹ. Vậy điều kiện xét học bổng của trường như thế nào:

1.   Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập khá

-          Giá trị học bổng: $12.000 – $21.000

-          Yêu cầu: GPA từ 7.3/10

-          Ngoài ra không yêu cầu SAT

-          Điều Kiện khác: sinh viên phải giữ được mức GPA 3.0/4 trong suốt 4 năm học tại La Salle

2.   Học bổng cho những sinh viên xuất sắc

-          Giá trị học bổng: 100% (học phí + sinh hoạt phí)

-          Yêu cầu: GPA 8.8/10

-          Ngoài ra không yêu cầu SAT

-          Điều Kiện khác: sinh viên phải giữ được mức GPA 3.5/4 trong suốt 4 năm học tại La Salle

III. Chương trình học nổi bật

1.   Chương trình Co-op:

-          Sinh viên của các sinh viên ngành kinh tế

-          Các bạn sinh viên có GPA từ 3.5 trở lên

-          Bạn có cơ hội thực tập tới 2 kỳ tại các doanh nghiệp của Mỹ (mỗi kỳ: 6 Tháng). Đây là điều mà hầu hết du học sinh đều mong muốn khi học tập tại Mỹ, vì đây là cơ hội có một không hai cho bạn để kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp đại học tại quốc gia này.

-          Thu nhập lên tới $2400/tháng.

-          Lộ trình học vẫn sẽ là 4 năm (đa số các trường khác tại Mỹ, nếu bạn thực tập 2 kì thì thời gian học của bạn sẽ bị đẩy lên là 5 năm)

2.   Chương trình học 4 năm lấy hai bẳng đại học và thạc sĩ:

-          Các bạn sinh viên đăng kí học chương trình kế toán

-          Với điểm GPA từ 3.4 trở lên  và sinh viên sẽ phải nỗ lực để giữ mức điểm TB này

-          Sinh viên sẽ rút ngắn thời gian học của mình (các bạn sẽ học trong cả thời gian hè)

-          Sinh viên sẽ nhận được hai bằng: Đại Học và Thạc Sĩ từ La Salle

3.   Chương trình MBA ko yêu cầu GMAT:

-          GPA 2.75/4

-          KHÔNG YÊU CẦU TOFEL HAY IETLS

-          KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc

-          KHÔNG YÊU CẦU GMAT

Nhiều bạn ngại ngần không apply các chương trình thạc sĩ tại Mỹ vì phải thi GMAT và yêu cầu kinh nghiệm làm viêc, nhưng tại La Salle bạn sẽ không phải lo lắng những điều đó. Và ngay cả tiếng Anh, nếu bạn đang chưa tự tin vào tiếng Anh của mình có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh tại trường.

→ MỘT SỐ TRƯỜNG WISCONSIN TUYỂN SINH
→ DU HỌC HÈ MỸ 2018