DU HỌC CÁC NƯỚC MỸ

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

I/ Giới thiệu chung

Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington. Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 20,000 sinh viên tại 7 cơ sở trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett.

Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington. Hiệu trưởng của Everett Community College là Tiến sĩ David Beyer.

II/ Các ngành học chính:

Nghệ thuật, thiên văn học, Khoa học Khí quyển, hàng không, Sinh học, thực vật học, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Công nghệ, đồ gốm, hóa học,Y học, Diễn xuất/ca sĩ, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật số, Nhiếp ảnh, Studio nghệ thuật, Nghệ thuật viết, kế toán, Hành động / Nhà hát

III/ Các chương trình học tại Everett

1. Chương Trình Tiếng Anh

2. Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại một trường đại học. Khi chuyển tiếp đại học vào trường khác, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử  nhân.

3. Chương trình đào tạo kỹ thuật

Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

-Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

-Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 - 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.

-Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.

4. Chương trình cấp 3

IV/ Chi phí:

$ 8,982/năm

Chi phí Ăn ở

$5,985/năm

Chi phí khác

$2,838/năm

Tổng cộng

$17,805/ năm

Hoc phi tiếng anh: $2,700/ kỳ

Khai giảng:

V/Điều kiện tuyển sinh :