TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC
TẠI SAO CHỌN CÔNG TY BẮC Á ?
TIN TỨC & SỰ KIỆN HỌC BỔNG

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2017 VỚI CAO ĐẲNG DAEMEN

Du học Mỹ không chỉ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm tại môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới mà còn được sinh sống tại đất nước có điều kiện sống bậc cao. Nhưng đồng nghĩa với đó là bạn phải trả một khoản chi phí khá đắt đỏ. Vậy có giải pháp nào giúp sinh viên quốc tế vừa được học tập, trải nghiệm vừa tiết kiệm được chi phí không? Câu trả lời là có, Cao đẳng Daemen sẽ giúp bạn.

I.  Thông tin về trường cao đẳng Daemen

Daemen College là trường Cao đẳng tọa lạc tại thành phố Buffalo, bang New York, Hoa Kỳ. Mỗi năm, trường chào đón sinh viên quốc tế đến từ hơn 32 quốc gia và 22 bang của Hoa Kỳ. Các chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa trí tuệ và kỹ năng chuyên môn thông qua việc thực tập, các kinh nghiệm chuyên môn và thực tế, hợp tác nghiên cứu và học tập ở nước ngoài. Tỷ lệ sinh viên/ giáo sư là 13: 1, do đó các bạn sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm chặt chẽ từ các giáo sư, giảng viên nhằm hỗ trợ trong học tập và quá trình nghề nghiệp chuyên môn sau này.

II.  Các ngành đào tạo nổi bật

Cao Đẳng Daemen ( Daemen College) đào tạo rất nhiều ngành khác nhau, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng cảu sinh viên. Trong đó, các ngành nổi bật  của trường là:

III.  Lý do chọn trường

IV.  Chương trình học bổng du học Mỹ 2017

1. Học bổng President’s Merit

Đặc biệt: Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm cho sinh viên theo học toàn thời gian bậc ĐH khi duy trì điểm trung bình 3.0.

2. Học bổng dành cho sinh viên 4 năm

Học bổng danh giá này là để chọn ra những sinh viên có thành tích cao nhất . (Để nhận được học bổng, bạn phải lần đầu tiên được đề cử. Sinh viên phải tham dự TRANSFER Scholars Day để đủ điều kiện)

3. Học bổng quốc tế

Sinh viên thuộc cả 2 hình thức đại học và sau đại học sẽ có cơ hội nhận được học bổng dựa trên thành tích học tập. Học bổng từ $ 9500 – $ 14.500 tương đương với mức học phí trong năm học.

Xem thêm
→ HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HUMBER COLLEGE - HỌC BỔNG HOT, VISA CAO
→ CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
→ BÍ QUYẾT LẬP KẾ HOẠCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG
→ VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC ANH TRONG NĂM 2017?
→ HỌC BỔNG CAO, TRƯỜNG XỊN: CHUYỆN NHỎ
→ HỌC BỔNG MỸ 2017 ĐẠI HỌC NAM FLORIDA
→ HỌC BỔNG THẠC SĨ DU HỌC ÚC 2016-2017
→ Cách săn học bổng du học Canada
→ Cơ hội nhận 40 suất học bổng toàn phần tại Mỹ 2014
→ Hội thảo Canada: Học bổng-thực tập hưởng lương-định cư