TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC
TẠI SAO CHỌN CÔNG TY BẮC Á ?
TIN TỨC & SỰ KIỆN HỌC BỔNG

HỌC BỔNG MỸ 2017 ĐẠI HỌC NAM FLORIDA

Đại học Nam Florida (USF) là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với hơn 47,000 sinh viên. Mỗi năm trường dành học bổng tới 5.000 USD cho sinh viên năm thứ nhất và 15.000 USD cho sinh viên thuộc chương trình cử nhân.

1.  Giới thiệu về trường

USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, ngôi nhà của hơn hai triệu dân sinh sống. Thành phố Tampa có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Busch Gardens, Adventure Island, the Florida Aquarium… Nơi đây có khí hậu bán nhiệt đới, mùa hè ấm, mùa đông không khí lạnh dễ chịu, nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C, quanh năm đón ánh nắng chan hòa. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. USF cách Orlando – thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy.

2.  Thành tích nổi bật

3.  Chương trình học bổng năm 2017

Với hơn 240 chương trình học cho tất cả các cấp học từ Đại học, Thạc sĩ, Chuyên môn và Tiến sĩ, bao gồm cả Tiến sĩ Y khoa, mọi sinh viên đều có thể chọn ngành học phù hợp nhất với mình tại nơi đây. Không những vậy, đại học USF còn cung cấp các suất học bổng cho sinh viên năm thứ nhất, thuộc chương trình cử nhân hoặc chương trình chuyển tiếp tổng giá trị lên tới 15,000 USD.

Xem thêm
→ HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HUMBER COLLEGE - HỌC BỔNG HOT, VISA CAO
→ CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
→ BÍ QUYẾT LẬP KẾ HOẠCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG
→ VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC ANH TRONG NĂM 2017?
→ HỌC BỔNG CAO, TRƯỜNG XỊN: CHUYỆN NHỎ
→ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2017 VỚI CAO ĐẲNG DAEMEN
→ HỌC BỔNG THẠC SĨ DU HỌC ÚC 2016-2017
→ Cách săn học bổng du học Canada
→ Cơ hội nhận 40 suất học bổng toàn phần tại Mỹ 2014
→ Hội thảo Canada: Học bổng-thực tập hưởng lương-định cư