DU HỌC CÁC NƯỚC AUSTRALIA

Nhận ngay 2 triệu đồng khi tham gia Tháng Du Học Úc.

Trung tâm tư vấn du học GET hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Úc tổ chức tháng du học Úc 2014 từ ngày 22/9 đến ngày 17/10 năm 2014.

Với nhiều ưu điểm so với các nước khác, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nước Úc làm đích đến cho việc hoàn thiện con đường học vấn của mình. Theo thống kê, hiện tại Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba và cũng là một trong những nước có nhiều cơ hội làm việc trên thế giới.

Đất nước Úc, một địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên sinh sống và học tập!

Úc là một trong những nước thân thiện nhất trên thế giới, có cuộc sống chất lượng và nhiều cảnh thiên nhiên đẹp. Hiện Úc là nơi có nhiều thành phố đáng sống nhất như Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide… (theo The Economist 2013). Các tiêu chuẩn để đánh giá thành phố đang sống nhất được dựa trên hệ thống y tế, giáo dục, các dịch vụ công cộng.v.v… Theo đánh giá của các tổ chức, các dịch vụ công cộng tại Úc luôn thuận lợi và có chất lượng vượt trội từ trường học, bệnh viện, các trung tâm y tế đến hệ thống giao thông công cộng. Đến với đất nước Úc, các du học sinh sẽ được trải nghiệm, học tập chất lượng trong một môi trường an toàn và cuộc sống tiện lợi.

Bạn cần trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế?

Úc có nền kinh tế đang phát triển nhanh và cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong nước lẫn nước ngoài. Bạn mong muốn có kinh nghiệm làm việc ở môi trường nước ngoài? Quyết định đến Australia học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc sẽ là một bước tiến rất thú vị! Tại Úc, hằng năm có đếm 25% người lao động là người nước ngoài sinh sống và làm việc. Tiền lương tại Úc trên mức trung bình của hầu hết các nước châu Âu và mức lương tối thiểu là mức cao nhất trên thế giới với mức thu nhập trung bình vào khoảng $ 49,655/ năm.

Úc hiện có Sydney là nằm top 4 thành phố làm việc tốt nhất trên thế giới với nhiều công ty tên tuổi và có môi trường làm việc tốt cho các ngành về kinh tế và các ngành về kỹ thuật, đặc biệt về ngành công nghệ thông tin.

Ngoài Sydney, Melbourne cũng là thành phố đầy hứa hẹn cho những sinh viên mong muốn được làm việc tại Úc, đặc biệt là với sinh viên ngành kỹ thuật. Là thành phố lớn thứ hai của Úc và thường được xem như là trung tâm của đất nước đối với công nghệ, hậu cần và R & D, đây là quê hương của ngành công nghiệp ô tô của nước Úc như Ford, Toyota và General Motors có nhà máy ở Melbourne. Các công ty khác bao gồm các công ty khai thác mỏ Rio Tinto, cũng như các công ty quốc phòng và hàng không vũ trụ như Boeing và BAE Systems. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội cho các kỹ sư nước ngoài định cư tại Úc. Theo số liệu chính thức mới nhất của chính phủ Úc, gần một nửa vị trí tuyển dụng về ngành kỹ thuật tuyển các kỹ sư người nhập cư.

Pert và Brisbane là hai thành phố mới nổi sau này của Úc với tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng nhanh nhất tại Úc, điều này có nghĩa cơ hội việc làm dành cho các sinh viên tại hai thành phố này cũng cao hơn các thành phố khác tại Úc. Tại Brisbane hiện còn là một nơi rất phát triển về các ngành du lịch khách sạn, công nghệ và công nghiệp năng lượng mới.

Úc, nơi có nhiều cơ hội nghề nghiệp và định cư dành cho bạn!

Tại Úc, hiện đang có những ngành nghề mà nước này đang thiếu nhân lực. Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến “tấm vé định cư tại Úc” đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để có được việc làm tại Úc sau khi ra trường!

Những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ Úc:

· Nhóm ngành kinh tế

· Nhóm ngành Kỹ sư

· Nhóm ngành CNTT- Viễn thông

· Nhóm ngành Y

· Nhóm ngành Luật:

· Nhóm ngành Giáo dục- Công tác xã hội

(cập nhật ngày 15/7/2014 theo trang web http://www.immi.gov.au/ của chính phủ Úc)

*** Để giúp cho các sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại Úc, trung tâm tư vấn du học GET, một trung tâm du học đã tư vấn và làm hồ sơ du học cho các du học sinh du học Úc với tỉ lệ thành công lên tới 98%, đã hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Úc tổ chức tháng du học Úc 2014 từ ngày 22/9 đến ngày 17/10 năm 2014.

Trường QIBT – Đại học Griffith: Trường đại học hàng đầu tại Úc, mạnh về các ngành về khoa học, kỹ thuật, quản trị khách sạn.

Trường SIBT – Đại học Macquarie: Là một trong những trường danh giá, có thứ hạng cao, chất lượng học tập tốt tại Úc. Trường rất mạnh về các ngành về Kế toán tài chính, kỹ thuật, dược.

Trường Curtin Australia: là một trong những trường đại học mới tốt nhất trên thế giới,

Đến với tháng du học Úc tại công ty du học GET, các sinh viên sẽ đượctặng 2 triệu đồng khi đăng ký tư vấn du học Úc tại GET. Ngoài ra, các phần quà khác cũng sẽ được tặng cho các bạn quan tâm và gặp gỡ, giao lưu với đại diện trường!

→ Du học Úc: top 6 trường trung học công lập tốt ở Melbourne
→ Du học Úc - Tại sao nên chọn Brisbane
→ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ KHI DU HỌC ÚC NGÀNH LOGISTICS
→ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI AUSTRALIA
→ Học bổng Úc toàn phần sau đại học
→ Du học Úc – Không cần cung cấp bằng chứng thu nhập khi xin visa du học
→ Học bổng chính phủ Úc Endeavour năm 2015
→ Khám phá cuộc sống du học sinh Úc tại Sydney
→ Giải pháp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc
→ Bạn biết bao nhiêu về các trường đại học của Úc?
Trang :  1