TIN TỨC & SỰ KIỆN TIN TỨC & SỰ KIỆN
Nữ cử nhân nhỏ nhắn nhận học bổng Tiến sỹ ở Mỹ

Phạm Thị Hà đã vinh dự nhận được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại học hàng đầu Mỹ Illinois.

Chi tiết >>
Chàng trai nhận được 13 học bổng Mỹ giờ ra sao?

Một năm nhìn lại, chàng trai này đã có những chia sẻ về thú vị về cuộc sống du học cũng như sinh hoạt nơi xứ người.

Học sinh tiểu học “săn” học bổng trường Mỹ

Trước đây nếu chỉ có sinh viên hoặc học sinh THPT mới “săn” học bổng của các trường ĐH thì nhiều những học sinh THCS hay thậm chí cuối cấp tiểu học hiện đã hình thành ý thức tìm kiếm học bổng tại nhiều trường trong và ngoài nước.

Nam sinh giành học bổng 2 tỷ đồng nhờ

Vũ Minh Phong – chàng cựu sinh viên ĐH FPT vừa xuất sắc giành suất học bổng tại Mỹ trị giá hơn 100,000 USD sau nhiều năm đeo đuổi ước mơ học tiến sỹ ở nước ngoài.

Chi tiết >>
Bí quyết săn học bổng du học hiệu quả

Học bổng là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ tiến gần hơn với con đường du học cũng như phát triển thêm nhiều tri thức, trải nghiệm mới khi đi du học.